Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Ra mắt nguồn sạc HyperJuice 87-W Dual USB-C sạc tốt cho MacBook Pro 15-inch, khỏi lo sạc chính hãng

Trần Ngát15/12/2018 - 11:46

Lượt xem 168

Tin mới nhất về sự ra mắt của một chuẩn kết nối chung, có thể làm tất cả công việc của hàng loạt chuẩn kết nối trước đây USB-C đang ngày càng phổ biến hơn kể từ giai đoạn Apple giới thiệu chiếc 12-inch của mình, dùng cổng này để làm nguồn sạc, trích xuất hình ảnh, video, nghe nhạc, chuyển dữ liệu,… đối với cục nguồn HyperJuice này, với sự tiện lợi của USB-C hiện tại cùng với công nghệ PD giúp sạc được qua cổng USB-C, và có thể thấy điển hình nhất là MacBook hoặc các dòng Windows có công nghệ PD, bạn sẽ không còn quá phụ thuộc vào nguồn của hãng quá nhiều nữa, mà thay vào đó bạn có thể lựa chọn bất kì cuộc nguồn nào có xuất qua cổng USB-C.

Kết quả hình ảnh cho HyperJuice

Tổng quát

Bên cạnh đối với USB-C vẫn chỉ là cổng kết nối, với các dòng MacBook có USB-C, hãng sản xuất Apple đều hỗ trợ giao thức cao nhất là Thunderbolt-3 đã được hỗ trợ Power Delivery chính vì thế nó có thể làm được rất nhiều việc, bao gồm từ sạc cho đến truy xuất dữ liệu,…  sẽ còn những chuẩn USB thấp hơn so với phiên bản USB-C 3.0, USB 3.1 được ra mắt và sẽ không thể đa năng được, cũng như các laptop được trang bị USB-C cũng cần có giao thức Power Delivery (PD) thì mới có thể sạc điện thông qua cổng này, việc thiết bị có cổng USB-C chỉ là một phần, bạn phải hiểu thiết bị của bạn được trang bị giao thức nào cho USB-C nữa.

Việc HyperJuice ra mắt đã cho thấy được rất nhiều lợi ích đi kèm có 2 cổng nguồn USB-C có thể giúp bạn sạc cùng lúc cả hai thiết bị, còn bổ sung thêm một cổng USB-A được tích hợp QuickCharge 3.0. Thu gọn lại thành một cục nguồn duy nhất khi vác balo ra ngoài, đồng thời đây cũng là điểm nhấn khiến HyperJuice lợi thế hơn nguồn sạc từ hãng đa phần chỉ có một cổng sạc duy nhất. 

Thông số sạc

Kết quả hình ảnh cho HyperJuice

Đối với những thông số là điểm nhấn trên sạc và nó cũng có thể sạc ra 87W – tương đương với nguồn sạc tiêu chuẩn của MacBook Pro 15-inch bên cạnh đó thì nếu bạn chỉ dùng một nguồn sạc duy nhất để sạc MacBook Pro 15-inch thì nguồn sạc này có thể cho ra một công suất tối đa hiện có thể vào khoảng là 100W – đây cũng là giới hạn cuối cùng của cấu hình USB Power Delivery.

Giá cả phải chăng

Kết quả hình ảnh cho HyperJuice

Được biết trên thị trường hiện nay thì HyperJuice được bán ra ở Việt Nam với mức giá khoảng 1 triệu 7 và so với giá nguồn Apple chính giá thì khoảng 2 triệu trở lên, và được đánh giá rẻ hơn 300 ngàn, cùng với nhiều tiện lợi hơn khi có dư một cổng USB-C và cổng USB-A – và những yếu tố này đã cho thấy HyperJuice có nhiều công năng hơn cục sạc chính hãng của Apple, với là lựa chọn thay thế tốt gom gọn thành một cục nguồn đa năng hiện đại tiện ích đó là vừa có thể sạc MacBook và sạc được cả cho tablet hay smartphone của bạn, đã rườm rà hơn mỗi khi mang đi.

Với những tính năng cùng giá thành phải chăng chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng trải nghiệm thích thú. Nhiều tính năng tích hợp khi bạn có thể vừa sạc được MacBook của mình lại vừa sạc được Smartphone đem theo. Bạn nhận xét như nào về chiếc sạc HyperJuice này?

 

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn