Chổ bán pin laptop hp chính hiệu

Các bác cho em hỏi muốn mua pin laptop chính hãng thì mua ở đâu vậy chỉ em với???trung tâm bảo hành của hp có bán ko.các bác cho em địa chỉ nhé em ỏ tphcm
bimbim
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể liên hệ ,Bên này này nhận chuyển hàng toàn quốc và có áp dụng dịch vụ COD cho khách hàng ở xa(khách hàng có thể thanh toán cho nhân viên chuyển phát nhanh khi nhận được hàng) __________________ Pin laptop,Laptop Battery,Laptop Batteries,.. Phân phối pin Laptop-Sản phẩm phong phú tương thích hàng chục nghìn dòng laptop. [blue]Http://www.dkj.com.vn[/blue]