Khôi phục Recovery cho laptop như thế nào ạh?

dylan
Trả lời 15 năm trước
laptop sử dụng win bản quyền mà mất recovery rồi thì khôi phục lại bằng tình yêu em à. Em mang qua hãng mà nhờ cài lại thôi. giá rẻ hơn mua 1 bản win bản quyền mới đó.[;)] P/s: có 1 cách này bọn anh cũng hay làm nhưng không được đẹp đẽ cho lắm. Đó là em mang máy ra các cửa hàng máy tính, bảo người ta lấy 1 cái máy tương tự như của em rồi làm file ghost, burn ra 1 cái đĩa cho em. em về nhà ghost lại là coi như máy em đang cài win bản quyền.[:D][:D][:D]
KenKen
Trả lời 11 năm trước

Anh chị em mình ai cóđĩa Recovery con HP Pavilion dv5-2035dx không share cho em 1 bộ vớiđược không. Chi phí bao nhiêu em sẽ gửi chuđáo. E xin cảmơn. SDT: 01643018301