Có bạn nào am hiểu về phần cứng xin chỉ giáo cho tôi cách học hiệu quả về phần cứng với?

Nguyen Thi Huyen Trang
Trả lời 15 năm trước
Có rất nhiều cách để tìm hiểu và nghiên cứu phần cứng máy tính: - Đọc tạp chí - tập san về máy tính. - Xin lại các catalo trong linh kiện máy tính hoặc xem trên các trang Web của nhà sản xuất để nghiên cứu thông số , tính năng, độ tương thích để cập nhật thông tin. - Học càng nhiều tiếng Anh càng tốt để đọc tài liệu - Theo học thêm một lớp bảo trì - cài đặt cũng tốt nhưng cần tìm nơi nào uy tín bạn ạ. - Trở thành thành viên của các diễn đàn về máy tính để trao đổi - học hỏi thêm. - Khi bạn là sinh viên năm 2 chẳng hạn - tranh thủ tìm kiếm các cửa hàng máy tính vào làm phụ việc như giao hàng..để học hỏi thêm (nói rõ là xin làm bán thời gian - lương không quan trọng kể cả là không có lương) - .khi bạn nhanh nhạy - hoạt bát họ sẽ chỉ cho làm kỹ thuật - từ từ nghiên cứu bạn nhé. - Nên có một bộ máy tính ở nhà - học cài đặt.. nó sẽ "ló" ra cái "khó" cho bạn xử lý. Khi bạn đưa câu hỏi bạn đề cập nhiều khó khăn quá nhưng tất cả chỉ là tạm thời - chúc bạn vượt qua khó khăn đó để tới đích "học tốt phần cứng". Vài lời góp ý cùng bạn Tham khảo các ý kiến của anh em khác nhé. Thân chào bạn.