Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Chiếc ổ cứng đặc biệt của LaCie ra mắt tại CES 2018

Khanh Linh12/01/2018 - 23:49

Lượt xem 169

Mới đây tại triển lãm CES 2018, La Cie đã ra mắt mẫu có những điểm khá đặc biệt mang tên DJI Copilot. Chiếc ổ cứng này được hỗ trợ lưu trữ dữ liệu nhanh lên tới 2Terabyte từ các thiết bị ngoài như USB, thẻ nhớ SD hay USB-A hoặc cá thiết bị ghi hình bên ngoài không đi kèm máy như drone hay máy ảnh, máy quay. Bằng những công dụng đặc biệt, chiếc DJI Copilot này trở nên thật đặc biệt trong mắt những người tham dự CES 2018.

Đây được coi là một giải pháp cho ổ cứng, với giải pháp này, người dùng có thể sao chép dữ liệu mọi lúc mọi nơi từ các nguồn được hỗ trợ chỉ cần thông qua chiếc smartphone và dây cáp kết nối. Mọi qua trình sao lưu đều không cần đến hay hỗ trợ.

Trước đây, La Cie đã từng ra mắt dòng Rugged cũng thuộc phân mảng thiết bị hỗ trợ ổ cứng. Thiết kế của DJI Copilot có sự tương đồng với Rugged nhưng màu chủ đạo là màu xám. Ngoài ra điểm mới đó là hiển thị được tích hợp để hiển thị dung lượng còn lại của ổ cứng. Sẽ không có gì quá ngạc nhiên khi 2 dòng ổ cứng lại có thiết kế tương đồng bởi Neil Poulton vẫn là người đồng hành cộng tác cùng La Cie trong sản phẩm này.

La Cie chuyên cũng cấp những thiết bị điều khiển và cá thiết bị ổ cứng. Tất cả những sản phẩm của La Cie đều có thiết kế và tính năng thông minh, tích hợp được nhiều nhất có thể. Đặc biệt chiếc DJI Copilot ra đời nhằm hỗ trợ cá ghi hình drone của DJI luôn gặp tình trạng thiếu bộ nhớ.

Đây sẽ là một sản phẩm đáng giá cho những ai đang sở hữu những chiếc flycam và cần hoạt động liên tục nhiều giờ. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về dung lượng đầy mỗi khi đang “bay” nữa. Dự kiến sản phẩm La Cie DJI Copilot được ra mắt vào quý I năm nay.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn