TDA vs PCM

Chào các bác! Các bác cho em hỏi trong các hãng Sx CDP có hãng thì dùng chíp giải mã TDA, có hãng thì dùng PCM. Không biết giữa 2 chíp này cái nào giá thành đắt hơn, ưu việt hơn các bác nhỉ?
Trả lời 15 năm trước
TDA & PCM cùng là một loại chíp giải mã, Nó được đặt theo tên kỹ thuật của nhà sản xuất, vi dụ: PCM là của hãng BB - TDA của hãng philips sản xuất. Còn về giá thì thường theo công nghệ mới nhất, version cao nhất, date mới ra lò là đắt nhất, chả kể hãng nào, tuy nhiên em thấy PCM của BB được dùng nhiều hơn[:)]