Chất lượng Cooler Master eXtreme Power 430W ?

ang bán nó 37$ Báo tin buồn cho mọi người ở HN:sosad: Hum nọ mình mò lên Thiên Ý để mua Acbel 7009 thì nhan được 1 tin rất buồn là chưa bao giờ họ nhìn thấy em nó cả.Mặc dù KAS nói Thiện Ý là NPP chính thức cua ACbel tại miền Bắc.Hỏi ra mới bít hóa ra KAS chuyển nhầm mã hàng cho Thien Y ,và hiện giờ KAS ko còn hàng.Thế là PSU AcBel IPower 430 7009 trở thành PSU AcBel IPower 430 7008 -Z(G) ver2.2 giá chát kinh khủng tận 42$ cho end user.Lạ là ở chỗ PSU AcBel IPower 430 7009 mới về theo khảo sát của mình là có rát ít đại gia bán e nó (kể cả trong SG)còn ở Hn thì ko có rồi,mặc dù có mấy ông để tren website va báo giá nhưng thực tế thì khi mình hỏi thì trong kho ko còn Bạn nào bít nơi nào bán PSU AcBel IPower 430 7009 thì giúp mình với.Còn nếu ko có xin mọi người tư vấn xem thằng Cooler Master eXtreme Power 430W có đáng mua ko:D .Hiện tại mình nhận rất nhiều thông tin trái chiều về e này:sosad:
Nguyễn Hải Ngọc
Trả lời 15 năm trước
nó ghi trên vỏ là without PFC nhé. Con này em dùng rồi, chẳng cùi lắm. Hồi xưa chạy X24400@2.9, main lởm, 8600GT@650/800, 1HDD, 1OOD, 1 sound, 1 NIC, 4 cái quạt ko sao hết.