Xin tư vấn cấu hình máy để dựng phim bằng Avid Liquid Pro??

Có người quen nhờ mình ráp máy để dựng phim bằng Avid Liquid Pro. Hiện nay mình đang phân vân giữa 3 phương án. 1. Xài Core2Duo E6300 - Main Gigabyte DS3 - DDR2 2GB - Asus 7300GT 256MB - Boot WD Raptor 74GB - Seagate 2x320GB SATA2 Raid Giá tầm 1100$ 2.Mua Server Dell Dual Xeon second hand giá tầm 900$ 3.Server Opteron, nhưng ko biết mua ở đâu. Nhờ mọi người tư vấn dùm.Khả năng thì 1000-1200$ thui. Thanks.
Hoang duy Anh
Trả lời 15 năm trước
Cấu hình số 1 vậy là ổn rồi. Chú ý chọn cái PSU tốt nhé ! Cấu hình số 2 là đồ second-hand hả ? Xeon đời P4 hay đời P3 vậy ? Sever Opteron hôm nọ thấy bên 5giây.com có ông nào rao bán đó, mà hình mnhư hơi cũ rồi.