Quạt của CPU thì quay theo chiều nào vậy các bác??? nó hút gió ra ngoài hay đẩy gió vào con CPU vậy?? Nếu mà quay ngc chiều kim đồng hồ thì thấy có mỗ

[):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(][):D(]
Nguyễn Khánh Hoàng
Trả lời 15 năm trước
nó thổi vô cpu chứ hút gió ra ngoài thì sao tải nhiệt được, nguyên lý tải nhiệt là 1 khối nhôm (hoặc đồng) có quạt gắn vào cpu, khi cpu hoạt động sẽ nóng lên, nhiệt sẽ truyền vào khối nhôm đó làm nó nóng lên theo, rồi quạt gắn theo khối nhôm sẽ thổi vào khối nhôm cho nó mát trở lại, hoạt độgn trên diễn ra tuần hoàn liên tục --------------------------------------------------------------------------------