Lỗi màn hình không xuất được trong bios

Ai giúp em với.

Laptop em không biết bị gì.

Cứ khởi dộng --> Chờ 20 giây( màn hình khong thấy gì hết ) --> tới Win luôn.

Nhấn bất cứ phím gì hay làm gì cũng không vào bios được ( Thử gắn màn hình ngoài thì thấy boot vào bios hay chỉnh sửa bình thường)

Tóm lại là màn hình bỏ qua giai đoạn xuất hình khi còn ở Dos

Các bác giúp em với

Thanks các bac

Đặng Thị Thanh Tuyền
Trả lời 10 năm trước

Bạn xài win gì? Màn hình laptop vẫn ko hiện khi bạn vào bios à?

tranthikieuoanh
Trả lời 10 năm trước

nếu được mời bạn mang máy qua bên công ty mình sẽ có kĩ thuật hỗ trợ tư vấn thắc mắc của bạn nha

ĐC: 56 Bà Hạt P9 - Q10