Xin cho biết cách phục hồi data sau khi ghost máy ???Mong được giúp đỡ..../

cái laptop thằng bạn KOP nó ghost kỉu gì mà giờ ổ C và D i chang nhau ... KOP nghĩ 2 trường hợp xảy ra là 1 là ghost disk to disk 2 là nó ghost nhầm partition giờ nó vác con laptop nó qua nhà em khóc la là cái ổ D nó data quan trọng lắm .. anh em có cách nào phục hồi dc không ... hiz em thì trước giờ chưa thấy ai lam dc vụi này mà nghĩ ... lên hỏi đại biết đâu có người biết
Hoang duy Anh
Trả lời 15 năm trước
Giả sử ổ D của bác có dung lượng 40 GB, bản ghost khoảng 20 GB thì bây giờ dữ liệu của bác còn nằm ở chỗ 20 GB chưa bị ghi đè. Cũng có thể chỗ 20GB đó chả có cái gì. :haha: Vì thế, phục hồi được bao nhiêu còn phải làm mới biết được. Dùng GetDataBack thử đi.
Van Tuan
Trả lời 14 năm trước
Bạn hãy vào trang http://phuchoidata.com để đọc và chọn chương trình phục hồi dữ liệu rồi thực hiện nhé. Mình chọn Recovermyfile!