Cách bảo quản máy chấm công như thế nào

Đàm Hồng Nhung
Trả lời 10 năm trước
Trong quá trình sử dụng, các bộ phận màn hình, bàn phím và đầu đọc máy chấm công vân tay cần được lau chùi thường xuyên.
 LƯU Ý BẢO QUẢN MÁY CHẤM CÔNG,Máy chấm công, may cham cong, may cham cong van tay

máy chấm côngTùy theo từng môi trường hoạt động cần đặt ra khoảng thời gian vệ sinh bảo trì định kỳ cho hợp lí.
Sau đây, chúng tôi xin giới thiệu các bước vệ sinh đầu đọc vân tay – bộ phận được tiếp xúc nhiều nhất trên máy chấm công vân tay:
+ Trước tiên hãy thổi nhẹ để đẩy bớt lớp bụi bẩn đi.
+ Phun một lớp mỏng chất lau chùi kính hoặc xà phòng nhẹ tương tự.
+ Chú ý: Không sử dụng các hóa chất tẩy rửa khác để tránh hỏng bề mặt đầu đọc.
+ Dùng khăn mềm, khô để lau chùi đầu đọc. Cẩn thận, không làm trầy xướt bề mặt đầu đọc.

Vệ sinh máy sẽ góp phần vào việc giữ cho máy chấm công sẽ hoạt động tốt hơn, giảm chi phí bảo trì cũng như giảm một phần chi phí cho tổ chức!