Cho mình hỏi sửa Máy Kodak i1120 ở đâu

Hiện tại em đang có máy scan kodak i1120 đang trong tình trạng bị sọc. Anh chị nào sửa hoặc biết chỗ sửa thì chỉ giúp em với. tks

Duy
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn,

Máy scan bị sọc như thế nào? Sao bạn không up ảnh bị sọc lên cho anh em xem thử để biết tình trạng nặng nhẹ thế nào mới sử lý được chứ. Tình trạng sọc bạn đã kiểm tra miếng dáng phản quang chưa, hay lau chùi mặt kính phía bên trong máy chưa. Nếu đã kiểm tra hết mà vẫn còn bị bạn có thể liên hệ với mình theo thông tin bên dưới.

Công Ty TNHH CNNTT Khuê Tú

Đ/c: 223/19, Nguyễn Văn Công, P. 3, Q. Gò Vấp, TP. HCM

Di động: 0973 44 22 03

Email: ducduy1205@gmail.com

Bạn có thể đem máy tới địa chỉ trên, hoặc liên hệ theo số điện thoại trên để mình tư vấn thêm.

Thanks,