Nên mua loa gi với tầm 240usd?cám ơn các cao thủ..../

Nhờ anh em tư vấn và giúp đỡ ,em tính chơi con Logitech® Z-680 Digital 245usd bên Gia nguyen http://www.gianguyenpc.com/list_product.php?cid=11 các bác thấy mua ở đây thế nào?hay có nơi nào khác giá rẻ hơn?Em sử dụng suond Auzentech Xplosion ,chi chuyen coi phim thoi ,Quan trọng là loa phải có đường cáp quang
Truong van Tuan
Trả lời 15 năm trước
240 USD thì nên chơi Klipsch Promedia 2.1 THX + Live 5.1 mod Driver kX Project. Đã từng nghe thử qua Logitech Z-2300 được đánh giá là best 2.1 nhưng rõ ràng tiếng Bass + Tress của Logitech không thể bằng Klipsch được.