Tại sao máy tính rút dây nguồn thì mất thông số BIOS?

Tình hình là sài main Albatron PX875P pro,trước đây ko sao, nhưng gần đây cứ tháo dây nguồn tầm 5 phút là y như rằng bị mất thông số BIOS (như là hết pin CMOS), cũng nghĩ là hết pin nên lật đật đi mua pin mơí về thay, thay xong vẫn bị thế!!!! Hic.....bình thường ko sao, nhưng bị mất điện thì lại mất công một tý....
Trả lời 15 năm trước
Đi bảo hành đi bác, con main giga915 của em bệnh y hệt, đi bảo hành là hết liền à
Dương Văn Tình
Trả lời 15 năm trước
[:-P] nó sợ bảo hành hả pro[;;)]
Hà Trung Kiên
Trả lời 15 năm trước
Cần đem em này đi khám rồi.[:D]
Dương Văn Tình
Trả lời 15 năm trước
do pin tren main bi chai do, thay pin di thoi(qua nho nho tren main y)