Cho hỏi về USP ?

Mọi người cho hỏi 1 cái UPS 1000VA offline mới và sạc đầy , nếu cắm 1 thiết bị cỡ 45W (quạt chẳng hạn) thì xài được bao lâu ? Mọi người tính thử xem trên lý thuyết và thực tế xài được bao nhiêu phút nhé ?
Trả lời 15 năm trước
Nếu 1000VA of. thì chỉ có 2 loại thui.Loại cổ nằm thì 4 bình ,loại đời mới dáng đứng dài thì chỉ có 3 bình.Tất cả đều sử dụng bình 12v/7.2A .Đấu nối tiếp
Công Ty CP HCT Việt Nam
Trả lời 11 năm trước

khoảng đc 2 tiếng bạn ah.

muốn dùng nhiều hơn thì tham khảo nè :mình tự trế bộ kích điện cho gia đình : mua apc 1500i về khoảng 2tr5 mua thêm 2 acquy 100ah 1,8x2=3tr6 hết tổng 6tr1 nhưng mà dùng ngon . con này sine chuẩn nên dùng quạt vô tư lự, hệ thống nhà mình xem tivi và 2 quạt đc 10 tiếng. tắt tivi đi thì nấu đc nồi cơm. chiếu sáng thì không tốn mấy. bác nào dùng nhiều thời gian thì đầu tư 2 bình 150ah, chạy ngon mà lành. ai muốn tư vấn call cho mình 0996.750.337 yahoo: dang_0_hien
nhớ thank sau khi đọc