Lỗi khi chạy Partition Magic?

Đang định chia lại cái ổ bằng PM thì tự dưng khi setup xong vào dùng nó báo Init Failed :error 117 Partition's driver letter cannot be Indentified ko hiểu bị vậy là sao nữa đang dùng ổ maxtor sata1 200gb diamond max 10 hic mà trong device manager lại nhận là maxtor 6 L200MO SCSI disk driver :confused: Anh nào biết chỉ mình nhé nhưng làm ơn đừng bảo mình format lại hết vì ổ đang chứa data mà
Trả lời 15 năm trước
Đang chia đĩa thì bị à? vậy thì ổ cứng lên dĩa rồi :D.muốn cứu data chỉ có cách đem ra tiệm