Loa 7.1 cắm vào sound card 5.1 có sao không? Ai biết trả lời dùm cho mình với nha?

Tình hình của vm hiện nay rất là tình hình :D dự tính thì là mua con Audigy 4 rồi cắm con Inspire T7700 cũ vô xài. Nhưng mà giờ có việc gấp cần tiền nên phải thắt lưng buộc bụng cắt xuất con Audigy 4 và vài thứ nữa. Vậy cho vm hỏi là cắm loa 7.1 vô sound card 5.1 có ổn ko (onboard) và khi cắm thì bỏ đường nào? Ai có kinh nghịêm giúp với! Dồn hết đạn dược cho con 7900GTX rồi nên mặt trận âm thanh bị bỏ nghỏ, khổ thế đấy
Hoang duy Anh
Trả lời 15 năm trước
Yên tâm, cắm vào vi vu, nhưng trong loa thì config cho upmix từ 5.1 (vì thiệt ra cũng hiếm có đĩa fim nào thể hiện được 7.1 lắm) cho nên set up loa thành hệ thống 5.1 còn hai cái loa side thì bro config thành rear hay front thì tuỳ. còn nghe nhạc thì vào trong cái console của creative mà chỉnh cmss thành stereo surround là nghe đủ các kênh luôn.