Laptop điện 110v Chuyển Qua 220v Có được Không? Nếu được mua bộ chuyển đổi điện 110v sang 220V ở đâu?

Các a/c than, mình mới dc nguoi thâ cho một máy laptop, chi toi khuyen sử dụng nguồn diện 110, nhưng ở Việt Nam chúng ta dang sử dụng điện 220 vậy tôi phải làm sao? neu cần mua hoặc thay thiết bị đó ở đâu? giá bao nhiêu. Xin cám ơn
Crying
Trả lời 15 năm trước
Bạn có xem kỹ info trên cục adapter chưa AC 100V-120V hay là 100V-240V nếu chắc chắn 110 rồi thì ...... phải dùng cục adapter khác loại 1/2 kí ! 500W là sài ok ! Chỉ cần mua cái cục adapter rẻ tiền khác là ok ngay thôi tầm 200K là max (cục 500W) ! còn gọi là cục biến áp từ 220 --> 110v. Bạn tham khảo thêm ở [b]http://thegioipin.com/[/b] nhé!