Bạn nào biết cách tạo lại Recovery cho laptop Dell không?

Sau khi tôi cài MediaDirect cho Dell Imspiron 640m thì tất cả phân vùng của ổ đĩa nhập thành 1 và mất cả phần Recovery của máy, bạn nào biết cách tạo lại thì giúp mình với nhé, Thanks
Nguyễn Hải Ngọc
Trả lời 15 năm trước
Bạn cũng vào lại chổ tạo ra phân vùng ẩn đó của Acronic true image (hình như là Manage Acronic secure zone) chọn remove Manage Acronic secure zone thì nó sẽ xóa phân vùng đó!!! Nó cũng sẽ hỏi bạn cần cho dung lượng xóa này vào đâu nữa đấy( Ổ partition nào C, D..), việc này tùy bạn chọn! Thân!