Cho mình hỏi về chính sách bảo hành của UPS Bộ lưu điện APC

Theo mình được biết thì trên thị trường UPS (tức bộ lưu điện ấy) có 2 thương hiệu là cam kết bảo hành sản phẩm 3 năm : SANTAK và APC.

Nhưng dạo này nghe phong thanh mọi người nói rằng APC đã hủy bỏ chính sách bảo hành 3 năm rồi, nay tất cả sản phẩm chỉ còn bảo hành 2 năm thôi. Có ai biết thực hư thế nào không? Mình thấy hơi kì, vì người ta thường chỉ tăng thời gian bảo hành để khách hàng yên tâm, chứ có ai lại giảm thời gian bảo hành bao giờ nhỉ ?!?

Lee
Trả lời 12 năm trước

Không ai trả lời giúp mình sao"?

Idc Việt Nam
Trả lời 7 năm trước
Bảo hành tùy từng dòng bạn ạ
Công ty TNHH Viễn Thông IDC VIỆT NAM phân phối các sản phẩm cáp viễn thông : AMP, ALANTEK, LAPPKABEL, BELDEN, UPS, APC,...
Liên hệ bộ phận kinh doanh để được tư vấn giá tốt nhất về sản phẩm viễn thông:
TRẦN OANH - 0968 028 654
Email : oanh.tran@idc vietnam.vn
SKYPE : oanh.tran_11