Pin Laptop CQ40 khi lắp vào quạt gió quay liên tục, được 1 lúc thì tắt máy???

Ko pít pin con laptop CQ40 của e bị làm sao tự nhiên mấy hum nay khi lắm vào máy cắm cả sạc lẫn pin thỳ quạt gió kêu ầm ầm lên,khi tháo pin thỳ dùng nguồn trực tiếp thỳ quạt gió lại bình thường trở lại,lắp pin vào thỳ quạt gió lại bắt đầu kêu,được 1 lát thỳ máy tự nhiên tắt đột ngột,e hok pít tại sao cả,e thử mang pin sang máy thằg bạn có cùng máy CQ40 như em lắp vào thỳ cũg pị tương tự như máy em,có a nào pít nó pị làm sao hok chỉ em với,nó pị hết pin rùi lắp vào báo còn 3% em tắt máy để sạc nhưng nó cũg hok vào điện,còn để cả pin lẫn nguồn thỳ quạt gió thổi ù ù..,đc tầm 1 phút là tắt máy lun.ai pít thỳ pảo giúp em với nhé,có gì thỳ nhắn tin vào ních chát của e cũg đc : boykute9x59@yahoo.com     e online cả ngày nên có gì cứ pm e nhé,thanks trc @@!!

Thành Tiến
Trả lời 9 năm trước

Bây giờ máy em cũng bị thế này lúc bật máy là quạt gió quay mạnh lắm thấy bác nới em mới biết tháo pin là quạt quay bình thường nhưng máy em chạy vẫn ngon không có hiện tượng 1 phút sau tắt máy như bác