Quạt của máy tính xách tay bị hư

Ai rành về cái này giúp mình 1 với ! Máy lap của mình cái quạt bị hư, không biết mình dùng cái Bàn Quạt ( Cooling pad) có thể thay thế cái quạt có sẵn trong máy được không ( cái cạt của CPU ) Mong các bạn giúp đỡ....
Trả lời 15 năm trước
thay thế sao mà được chứ nó treo máy liên tục thôi .bạn mở case của laptop ra xem quạt nó kiểu gì chạy ù ra tiệm máy bán linh kiện máy tính chọn mua một cái giống cái đó mang về mà gắn vô là ok thôi.đỡ vất vả .thế nhé bạn..........
Trường Sơn
Trả lời 15 năm trước
quạt CPU của máy sách tay sẽ chạy khi máy của bạn quá nóng, chứ bình thường thì nó không chạy. Do đó theo mình nó rất quang trong, và bạn nên thay quạt mới .... www.phutungotoxemay.com