Tại sao chơi game nhà hàng vui vẻ, máy hay bị giật

Bị giật vậy liệu có phải vì phần mềm adobe cũ hay tại máy nhỉ, ai biết giúp mình với câud hình máy mình 3.20GHz 3.21GHz, Ram 504MB

Vespa
Trả lời 13 năm trước

Chơi game online bị giật hay còn gọi là lag. Có 2 nguyên nhân !
1- Do cấu hình máy có đáp ứng đủ hay không ? <--- máy bạn là đủ chơi hết mấy game hiện tại rồi !
2- Do đường truyền ADSL của bạn <--- liệu bạn vừa chơi game vừa download smile.gif. hay máy nào khác trong đường truyền của bác đang download hoặc xem phim online !

nếu trường hợp 2 ko có ! lúc chưa mở Game lên bạn hãy xem CPU Usage trong Performance chiếm bao nhiêu phần trăm ... ??? nếu quá cao trên 50% thì bạn hãy xem lại windows của bạn có sạch sẽ về "rác" và virus ????