Các bạn cho mình hỏi về bộ lưu điện UPS với ?

Ngoài máy vi tính thì UPS có thể sử dụng được cho các thiết bị khác trong gia dình hay ko ( vd: máy bơm, TV...). Nếu đc thì nên chọn loại UPS ntn ?
Trần lê Nam
Trả lời 15 năm trước
UPS thường chỉ dùng để lưu điện và giúp máy tính không bị ngắt điện đột ngột làm hỏng các thiết bị bên trong, tuy nhiên bạn vẫn có thể sử dụng để xem tivi hoặc thắp sáng nhưng thời gian sử dụng không được lâu dài. Nếu TV của bạn có công suất nhỏ tiêu thụ ít điện năng thì cũng có thể sử dụng được khoản 1 giờ đối với UPS 500. Nếu bạn muốn sử dụng lâu hơn thì dùng UPS lớn hơn
Giang Phong Xương
Trả lời 12 năm trước

Bạn cần mua ups o hộ gia đình bên công ty mình có nè!

nếu bạn cần hãy gọi cho mình, mnh tư vấn cho dùng thế nào cho phù hợp.

sđt minh là: 0986.212.160 ( bất cư lúc nào)

Trần Thị Huyền
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng muốn hỏi làm thế nào để UPS được bền.

Lê Duy Lâm
Trả lời 12 năm trước

nếu bạn muốn sử dụng thêm cho các loại máy trong gia định như máy bơm, tivi, tủ lạnh thì bạn hãy sử dụng ups có công suất lớn như 1kva, 2kva........với các hãng như apc, emerson. nếu bạn cần tư vấn thêm hãy gọi cho mình mình sẽ tư vấn tận tình cho bạn0919.667.843 mr lâm

Công Ty CP HCT Việt Nam
Trả lời 11 năm trước

bạn ơi máy tính thì bộ nguồn là nguồn xung nên có thể chỉ cần dạng sóng sin vuông là ok nhưng mà các thiết bị có động cơ như quạt , máy bơm thì phải dùng sóng since chuẩn .

mình tự trế bộ kích điện cho gia đình : mua apc 1500i về khoảng 2tr5 mua thêm 2 acquy 100ah 1,8x2=3tr6 hết tổng 6tr1 nhưng mà dùng ngon . con này sine chuẩn nên dùng quạt vô tư lự, hệ thống nhà mình xem tivi và 2 quạt đc 10 tiếng. tắt tivi đi thì nấu đc nồi cơm. chiếu sáng thì không tốn mấy. bác nào dùng nhiều thời gian thì đầu tư 2 bình 150ah, chạy ngon mà lành. ai muốn tư vấn call cho mình 0996.750.337 yahoo: dang_0_hien
nhớ thank sau khi đọc