Hỏi về khe cắm PCI Express

Có bác nào biết độ rộng Bus của khe cắm PCI Express là bao nhiêu ko xin giúp dùm em cám ơn các bác nhiều
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
PCI Express, viết tắt là PCIe (đôi khi dễ nhầm với PCI Extended, viết tắt là PCI-X), là một dạng giao diện bus hệ thống/card mở rộng của máy tính. Nó là một giao diện nhanh hơn nhiều và được thiết kế để thay thế giao diện PCI, PCI-X, và AGP cho các card mở rộng và card đồ họa. Khe cắm PCI Express (PCIe) hoàn toàn như PCI hay PCI Extended (PCI-X). Chi tiết bạn vào đây nhé: http://vi.wikipedia.org/wiki/PCI_Express