Tốc độ modem chậm xin giúp?

Em đang sử dụng modem Motorola SM56 nhưng tốc độ rất chậm khoảng 28.8kbps, thỉnh thoảng nó mới lên được 31.2kbps .Có cách nào khắc phục được không? Em cảm ơn nhiều lắm!
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Điều này phụ thuộc vào 3 yếu tố: 1. Modem: bạn có thể tải về trình điều khiển mới (nếu có) rồi cài vào. Hoặc thay modem mới tốt hơn. 2. ISP: bạn chẳng có thể làm gì được. 3. Đường truyền: bạn chẳng có thể làm gì được. Lưu ý: tốc độ kết nối như vậy không phải là quá tồi. Nhiều modem cho tốc độ kết nối là 56k tuy nhiên tốc độ download thực cũng chỉ là khoảng 28k thôi.
Nguyễn Anh Thái
Trả lời 9 năm trước

Thứ nhất , Modem bạn đăng kí gói cước có đúng như trong hợp đồng ko, nếu ko đúng thì chắc bạn chưa max 100% băng thông rồi. Để biết cách max thì lên GU GỒ search nhé

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

1. Modem: bạn có thể tải về trình điều khiển mới (nếu có) rồi cài vào. Hoặc thay modem mới tốt hơn.

2. ISP: bạn chẳng có thể làm gì được.

3. Đường truyền: bạn chẳng có thể làm gì được.

hoang thien la
Trả lời 9 năm trước

GỌI NGAY 01688.360.438/ 0938.789.871 ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

VÀ ĐĂNG KÝ INTERNET NGAY TẠI NHÀ

Lắp đặt internet cáp quang FPT miễn phí đểđem cả thế giới về ngôi nhà của mình, ngập tràn giải trí trong căn phòng thân yêu và nhiều tiện ích khác ngay hôm nay

Ưu đãi cực khủng dành cho khách hàng:

- Miễn phí phí lắp đặt 100%

- Tặng modem wifi chính hãng ngay khi lắp đặt

- Được hưởng các khuyến mãi theo gói cước khi Lắp đặt internet cáp quang FPT

- Với thủ tục cực kỳ đơn giản (chỉ cần chứng minh nhân dân không cần công chứng), ký hợp đồng tại nhà, lắp đặtinternet cáp quang FPT miễn phínhanh chóng

- Lắp đặtinternet cáp quang FPT tại tất cả các quận nội thành và ngoại thành TP.HCM (Q.1, Q.3,Q.5,Q.Tân Bình, Củ Chi, Bình Chánh, Hóc môn, Thủ Đức,....)