Hỏi về cáp chuyển đổi ATA sang SATA ?

Cáp chuyển đổi ATA sang SATA có tăng tốc độ truy suất dữ liệu k và giá bao nhiêu vậy các bác? Theo pcguide
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chuyển đổi ATA sang SATA chỉ là đổi cách thức giao tiếp thôi , không hề có chuyện tăng tốc độ truy xuất dữ liệu . Nếu muốn mua cáp chuyển đổi, bạn hãy ra cửa hàng IT nào gần nhất , có đầy ấy mà , giá chẳng bao nhiêu đâu . Chúc bạn thành công !
Trả lời 14 năm trước
Cái cáp đó chỉ có nhiệm vụ chuỷen đổi thôi, nó không ảnh hưởng gì đến tốc độ cả! Giá nó chỉ khoảng 10k hà!