Thắc mắc về nguồn ???

Tôi có 1 bộ nguồn dư (còn tốt), ko biết làm chi nên muốn sử dụng nó như 1 bộ nguồn ngoài để cấp điện 12V và 5V cho 1 số thiết bị khác. Ko biết làm như thế có được ko ??? Theo các anh thì phải nối các đầu dây nào lại với nhau để nguồn có thể chạy mà ko cần phải cắm vào main. Theo tôi biết thì cần nối 1 vài dây trong đầu cáp cắm vào main, để nó đóng vai trò như cái công tắc trên case, và khi ta cắm điện vào là nguồn chạy luôn. Nhờ các bạn tư vấn giúp tôi. Thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Để khắc phục lỗi này bạn chỉ cần mở lắp case ra, sấy khô có thể nguồn bị ẩm. Chúc bạn thành công!