Nguồn Huntkey hay CoolerMaster bây giờ?

Tình hình là có 50$ bây giờ em định nâng cấp nguồn nhưng không biết xài con nào CoolerMaster Power Supply 430W (RS-430-PCAR) 50$ hay Huntkey Power Supply LW6500-HDP 500W 46$ bây giờ ?Thấy con Huntkey nó bảo là chất lưọng tốt nhưng con con Coolermaster còn ngon hơn!Một con 500W một con 430W chọn con nào! Nhu cầu ép xung vừa phải .
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Tiền nào của đó thôi -> câu này rất đúng khi ta đi mua bộ nguồn cho PC. Công suất thực của Huntkey 500W kia chưa chắc đã bằng C.Master 430W đâu, k nên mua cái 500W kia, nên mua C.M or AcBel dòng real power nếu bro muốn ép xung.