Cần giúp đỡ về webcam?

Mình hồi đó giờ chưa sử dụng webcam,giờ mình vừa ghost lại máy sao đó cài driver cho webcam thì ok nhưng sau đó vào YH mình vào Mesenger -->My WebCam thì hiện ra thong báo "the webcam is not connected" sao đó hiện ra cửa sổ wc toàn màu trắng mình ko rành về wc ko bít nó bị gì bạn nào bít chỉ mình với đang cần gấp lém.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Chào bạn! mình là thành viên mới đây là lời khuyên của yahoo dành cho bạn : Không thể hiểu nổi.Bạn gặp phải thông báo lỗi "Xin lỗi, không tìm thấy webcam trong hệ thống của bạn" vì bất kỳ lý do nào trong số các lý do sau: * Không có webcam nào được cài đặt trong hệ thống của bạn (ặc). * Bạn đã cài đặt webcam, nhưng chưa gắn vào máy tính. * Một ứng dụng khác đang sử dụng webcam của bạn. Hãy đóng các ứng dụng đó và thử lại. * Một các ứng dụng khác có thể đã bị treo làm đứng camera. Thử rebooting hệ thống của bạn. * Camera của bạn có thể đã được cài đặt không chuẩn xác. Hãy thử cài đặt lại camera của bạn. * Yahoo! Messenger đang sử dụng thiết bị camera không chính xác. Hãy thử thay đổi nguồn camera. * Camera của bạn có thể đã được đặt cấu hình không chuẩn xác. Hãy thử đặt cấu hình camera của bạn. * Camera của bạn không tương thích với Yahoo! Messenger. Hãy thực hiện kiểm tra tính tương thích của webcam. Mình nghĩ đầu tiên bạn nên tháo WC , và gỡ driver ra. Cài lại driver nhưng đừng gắn WC , cài xong mới gắn WC vào lúc đó wizard tất nhiên sẽ tự động chạy để bạn có thể update driver cho WC . Nếu vẫn không được bạn nên kiểm tra như trên đã gợi ý . Hông lẽ chịu thua cái Wc đó sao ^^