Mua quạt thổi bụi cho dàn game internet

Nhà có dàn game internet dạo này gần nhà có xây dựng bụi bẩn quá bác nào biết ở đâu bán cái quạt thổi bụi (tiện cho việc bảo trì) thì cho em biết với! Cảm ơn các bác!
Nguyễn Trương Đức
Trả lời 15 năm trước
Theo mình thì quạt thổi bụi tốt nhất chính là cái máy hút bụi có tính năng thổi bụi [:-P].Mình đang dùng và thấy rất tốt,thổi dc kẽ của tản nhiệt chip và tất cả các khe trên main.Nếu muốn kiểm tra bạn cứ ra Mai Hoàng, mình xem ở đó mà.Còn máy hút bụi thì bạn cứ test con nào tầm 1600W thì thoải mái.