BẠN NÀO BIẾT Ở SÀI GÒN CHỔ NÀO DẠY SỬA CHỬA LAPTOP UY TÍN KO???

VÕ HOA SƠN
Trả lời 15 năm trước
BẠN CÓ THỂ LIÊN HỆ :TRUNG TÂM ĐÀO TẠO BÁC SĨ MÁY TÍNH 260B BẠCH ĐẰNG P 24BT /038040680 ĐẢM BẢO SAU KHI HỌC 04 THÁNG ,SỬA CHỮALAPTOP VỚI BẠN ...LÀ CHUYỆN NHỎ, CÓ NHIỀU MÁY CHO BẠN THỰC HÀNH .CHÚC BẠN THÀNH CÔNG THÂN ÁI
Dinh Phuong
Trả lời 14 năm trước
[size_4][b]Chỉ cần 5triệu/6tháng , sau khi hoàn thành khoá học Sửa Chữa Máy Tính Xách Tay, bạn sẽ được cấp chứng chỉ Sơ Cấp Nghề Chính Quy và hỗ trợ việc làm sau khi ra trường. Toàn bộ giáo trình đã được nghiên cứu và thông qua với sự giảng dạy của các kỹ sư giàu kinh nghiệm. Học phí có thể đóng thành 2 đợt: - Khoá căn bản (3 tháng) : 2 triệu - Khoá nâng cao (3 tháng) : 3 triệu Hiện đang có lớp 2-4-6 và 3-5-7, học vào các buổi tối từ 18h-21h. Khai giảng hàng tuần. Mọi chi tiết xin liên hệ : TRƯỜNG TRUNG CẤP NGHỀ QUANG TRUNG 12 Quang Trung, P.8, Quận Gò Vấp, Tphcm ( ngay ngã 3 Quang Trung và Lê Văn Thọ) ĐT: (08) 38946097 - 35893259[/b][/size_4]
Trần Minh Quân
Trả lời 12 năm trước

Theo mình thì bạn học ở đâu không quan trọng. Vì chổ nào cũng dạy như nhau thôi. Quan trọng là ở chính bản thân bạn thôi. Vì ở trường thì người ta chỉ dạy căn bản thôi chứ không thể dạy hết tất cả các loại máy, cũng như tất cả các loại đời mới ra. Trừ khi bạn kiếm được chổ nào vừa phụ việc vừa học nghề thì ok.

Chúc bạn may mắn.