Ai cho em biết cách tháo thiết bị an toàn trên computer dc ko?

Binh
Trả lời 15 năm trước
Bạn có thể cắm vào và tháo ra các thiết bị ngoại vi (nhu cameras) mà không xảy ra vấn đề gì. Tuy nhiên có vài thiếc bị khi bạn thực hiện thao tác cắm và tháo, nó sẽ gây ra những rủi ro lớn đến máy vi tính làm ảnh huởng đến tính ổn định của PC. Chẳng hạn nhu bạn tháo một card mạng ra từ một máy notebook, hoặc một ổ cứng gắn cắm ngoài, việc này sẽ làm mất dữ liệu, nếu các dữ liệu này vẫn còn đang đuợc truy xuất. Để giải quyết các vấn đề này, bạn cần nhấp phải chuột lên biểu tuợng Safely Remove Hardware trên khay hệ thống (đầu tiên có thể bạn cần nhấn vào biểu tuợng mui tên Show hidden icons). Từ trình đon xuất hiện bạn chọn thiết bị phần cứng cần đuợc tháo ra, lúc này bạn có thể tháo thiết bị ra. Nếu bạn không muốn hiển thị popup-menu bạn có thể nhấp đúp chuột lên biểu tuợng Safely Remove Hardware lúc này sẽ xuất hiện một hộp thoại để bạn thao tác.