Ai biết cách khắc phục chỉ dùm e với !

ai biết chỉ dùm em với !

máy tihs của em chạy bình thường không làm gì thì không sao !

nhưng cứ chơi game + xem phím (phim22.com - phim3s.net - v1vn.com ...) cứ xem hoăc chơi tầm 5-10p là tự động tắt nguồn !

ai biết chỉ dùm em cách khắc phục với !

em xin chân thành cảm ơn !

Thanh you !

xakutara
Trả lời 9 năm trước

1 là do cấu hình của bạn yếu
2 là dính virut, lỗi win
3 do lối phần cứng ( có thể do hỏng hóc gì đó hoặc bạn mới nâng cấp gì đo dẫn đến xung driver)
4 do bụi bẩn quá vì lâu ko vệ sinh máy ( cái này bạn tải speedfan về kiểm tra lại nhiệt độ máy là biết, nếu nhiệt độ quá cao là do máy bị đóng bụi nhiều và khô keo tản nhiệt, mang ra tiệm vệ sinh lại chắc mấy chục ngàn)
ai moi thêm đc lỗi nào thì chỉ giúp bạn đi

CdC
Trả lời 9 năm trước

có thể máy bạn đã bị nhiễm virus hoặc là ổ cứng của bạn đang gặp vấn đề.