Máy tính của em sao sao cài win không được khi cài đến màn hình xanh windows setup là dừng

máy tính của mình sao hok cài win được.cho đĩa win vào nó vẫn check ổ đĩa nhưng rùi đứng lun hok hiện lên màn hình xanh windown setup.mình đã thử bỏ đĩa hiren boot lúc đầu vẫn xài được nhưng lúc sau bỏ đĩa đó vào chỉ hiện lên 2 dòng boot,minh chọn boot cd nhưng rùi đứng lun.mong các bạn giúp mình.cám ơn ha.
Trả lời 15 năm trước
Nếu như bạn xài máy tính xách tay thì bạn có thể vào CMOS và chỉnh Enable Sata thành IDE. Nếu bạn xài máy để bàn thì kiểm tra lại ổ CDROM, bạn thử bỏ đĩa Boot khác vào xem có chạy tốt hơn không. Nếu tình trạng chạy đĩa Boot vẫn bị đứng thì bạn có thể kiểm tra lại phần cứng, có thể do bụi bẩn, .... Bạn có thể dùng đĩa Boot để kiểm tra lại lỗi của ổ cứng. Chúc bạn thành công!