Laptop bị chập chờn lúc có hình lúc mất khi gập màn hình lên xuống ?

Laptop Sony bị chập chờn lúc có hình lúc mất khi gập màn hình lên xuống !

không biế máy tính của mỉnh bị gì ! Ai biết có thể hưởng dãng mình cách khắc phục không !

Nếu bị hư phần cứng thì tôi nên mang máy đến đâu để sửa !

Thời gian xử lý lổi này là bao nhiêu lâu !

Xin cảm ơn !

Nguyễn Việt Tú
Trả lời 12 năm trước

lỗi này của bạn khả năng do bản lề yếu gây nên lỗi cáp từ main lên màn hình, bạn có thể mang qua công ty CP OSC, đc: sô 17 ngõ 133 Thái hà - HN, đt: 04. 35381036 bên mình kiểm tra và báo giá cụ thể cho nhé.

Thanks