Vỏ Laptop Sony bị trầy xước, nứt, bể muốn hàn sơn lại ở đâu !

Máy tính xách tay Sony bị trầy mặt sau của máy ! bây giờ muốn sơn lại ! k biết ở quận 10 có chổ nào sơn, tân trang laptop lai không vậy ! ai biết chỉ mình với ! (TP.HCM)

Lê Quý Phong
Trả lời 12 năm trước

Xin chào

Mình cũng có 1 con HP DV2000 và bị đúng bệnh mô tả ở trên. Mình đã sửa 2 lần ở cty Lê Phụng TP.HCM

anh kỹ thuật bảo sửa xong thì nên bán ngay vì nó sẽ lỗi trở lại. Đúng là chỉ sau hơn một tháng nó lại bị như cũ. Bán thì sợ mất uy tín vì bán đồ dỏm. để thì dùng cứ phải xoa bóp, thổi, quạt.

Nếu thay main thì rồi nó cũng sẽ lại hư như thế. mua cái khác thì ngân sách eo hẹp. Gom hết tiền để dành tậu một con HP thành ra giận HP ra luôn. bán gì cái máy vừa hết bảo hành là chết làm tốn gần 30 triệu (vừa tiền mua, sửa vừa nâng cấp) mà cái máy cũng không ra gì.

Ước gì có một ngày HP tự nhiên bảo sẽ thu hồi dòng máy này chỉ 7 triệu thôi để có tiền đắp vào mua máy khác. Có người trả 7,5 triệu mà không dám bán sợ người ta chửi. hix hix hix

qp

Phan Cong Nhac
Trả lời 12 năm trước

Bên quận tân bình thì có đó bạn

ĐC: 304/4l trường chinh, quận tân bình

ĐT 0938 282 689