Thẻ nhớ Sandisk bị lỗi ?

Mình mua điện thoại HTC HD2 Tmobile từ 17/8/2010, kèm theo là thẻ nhớ microSDHC 16GB Sandisk class 2 chính hãng, vẫn sử dụng bình thường.

Hôm nay khi bật lên, máy báo "the storage card is damaged and unable to format". Lúc đó mình thấy chỗ slot nóng ran nên tắt luôn.

Thử cắm thẻ vào 1 chiếc adapter để kết nối với máy tính, không đọc được dữ liệu, máy báo không thể format được. Khi rút ra thì thẻ nhớ nóng ran, nung chảy cả chiếc adapter.

Xin chỉ giúp mình nguyên nhân và cách khắc phục.

thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Card nóng ran như vậy là hỏng rồi, chẳng có cách nào khắc phục đâu. Bỏ đi mua card mới thôi.

Mai Sơn Lâm checkgia
Trả lời 12 năm trước

Trường hợp như vậy có thể thẻ bị chập, dẫn đến nóng , khôn g riêng gì sandisk mà các thẻ microsd bị chập đều nóng như vậy cả ,

Nguyên nhân nand flash bị lỗi ( không loại trừ khả năng va đập hoặc xung điện )

giải pháp : Không có giả pháp !

Nguyễn Văn Nhất
Trả lời 12 năm trước

Lỗi này bạn nên liên hệ lại với cửa hàng nơi bạn mua xem họ có bảo hành đổi cho cái khác không. Như mình bị lỗi là mình được đổi một cái mới dùng à.

halongbayjunk
Trả lời 12 năm trước

Mang đến bảo hành bạn à.