Màn hình laptop khi chơi game bị 2 vạch đen ở biên ?

Mấy anh ơi .. hiz hiz .. cho em hỏi với . man hình laptop của em là 14inch . nhưng khi em chơi game fifa onlie va nhieu game khác thì màn hình trong game nó hiển thị 2 vạch đen khá lớn ở 2 biên màn hình .. hiz hiz làm sao để khắc phụ đây mấy anh mấy chị .... mong các anh các chị giúp em với .. em cảm ơn rất nhiều.

nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

Hai cái vạch màu đen đó là do độ phân giải của game bạn đang chơi khác với độ phân giải màn hình của máy của bạn. Do đó, bạn cần set up lại độ phân giải của game cho phù hợp với màn hình là được.

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Có thể do 2 lý do sau:
1. VGA onboard yếu. Nâng cấp card VGA đi bạn.
2. Do driver VGA chưa đúng hoặc quá cũ. Update lại driver VGA cho máy.

fghgfshh
Trả lời 13 năm trước

2 Vạch đen đó là do tỉ lệ màn hình game là 4:3 còn của bạn là wide nên mới dư ra 2 bên ko có hình.
Bạn thiết lập lại hiển thị trong game và của vga là được.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Nguyên nhân là do máy của bạn chưa được đặt chế đố phần giải phù hợp và Game cũng cần phải thiết đặt chế độ phân giải cũng phải thiết lập cho chính xác là đượcthôi.

Chúc bạn thành công.