Treo máy khi chơi game ?

Mình đang dùng dell 14r i3 ati 550 1g, chỉ chơi game aoe2 trên garena thui, nhưng có trận thì chơi bình thường, có trận thì tự nhiên đang chơi máy treo, mình tưởng là do win nên cài lại win 7 pro trên MSDN của Microsoft( cái này mình có tài khoản trên MSDN nên nó cho key lun), cài xong thì chơi vẫn bị treo máy, không biết đó là do bị lỗi gì vậy mấy bác.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước
Kiểm tra update driver đi bạn . Có thể là do driver cũ nên nó như vậy .
rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Cái này đã nói rất nhiều rồi, và bác "tưởng" đúng rồi đấy. AOE không chơi được trên win 7 đâu, cả laptop hay desktop đều thế cả.
Bác cứ thử lấy desktop hay con laptop khác ra cài win 7 rồi chơi thử vài trận aoe xem nó có treo không thì biết ngay( mình nói vài vì có thể bác vào chơi 1 lúc nó treo ngay hoặc là có thể chơi 7-8 tiếng mới bị, vì mình đã từng bị thế này rồi, còn nguyên nhân do máy nóng, chơi lâu mà bị thì chắc chắn không phải vì mình đã từng cắm game online vài ngày mà có sao đâu, cắm 4 acc Tru Tiên nhé ).
Giờ có mà lấy core i9 ram 8G ra mà cài win 7 chơi aoe thì nó cũng treo thôi.

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Đánh chế win 7 thì bạn cài tạm cái máy ảo XP chơi thui, 2 thằng này ko hợp nhau đâu.