Cho mình hỏi về lỗi sau khi cài lại win không dùng được internet nữa?

Máy tính của mình đang sử dụng internet ADSL nhưng sau khi mình cài lại win thì không sử dụng được nữa. Bạn nào biết xin giúp mình với. thanks!!!!

Nguyen The Hoang
Trả lời 13 năm trước

Bạn có thể nhờ các nhân viên kĩ thuật cài lại Drivers cho modem.Hoặc nếu bạn có drivers của modem thì có thể tự cài lại.
Cài xong bạn sẽ dùng mạng lại bình thường.

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Bạn cần cài lại driver cho card mạng.

Nếu không có sẵn driver cho card mạng bạn có thể dùng phần mềm Device Doctor. Phần mềm Device Doctor sẽ scan máy của bạn và tìm rất nhiều link cho driver của các phần cứng trong máy. Bạn chỉ cần tải driver cho card mạng và cài đặt.

Tải Device Doctor tại : http://www.devicedoctor.com/device-docto…

Tran Van Trung
Trả lời 13 năm trước

Nếu máy bạn đã có đầy đủ driver thì bạn thử vào Control Panel -> Netwwork rồi đặt IP tĩnh cho máy của bạn xem có được không nha. Chúc thành công!