Lỗi màn hình PC tối thui, cứ đặt hình nền xong sau khi khởi động lại?

Màn hình tối thui à.trước m xài w7 gặp lỗi này,cài lại w xp ,cài giao diện w7 lại gặp đúng nó. cảm ơn các bạn nhiều
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn thử gỡ cái giao diện vv 7 ra xem có được không, nhiều loại giao diện không họp đâu.
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Có khi do themed đó nó bị lỗi rồi bạn thử trở lại themed XP xem sao nếu không bị thì gỡ bỏ nó đi và cài lại cái khác chắc ổn thôi.
djshg
Trả lời 14 năm trước
Bạn nhìn xuống góc phải màn hình gần chổ đồng hồ co thấy chữ j ko? co khả năng bạn update win ko có bản quyền nên mới bị vậy. Lỗi này thường xảy ra voi những người dùng internet dùng win ko bản quyền. Cách phòng là nên tắc chế độ update đi Nếu bi roi thì gỡ bỏ yêu cầu trả lại man hình ban đầu bằng cách Doi voi win xp thi download remove genuine Doi voi win 7 thi download phan mem remove wat khi go bo xong ban khởi động lại máy roi thay doi màn hinh theo ý bạn la xong. Chuc thanh công.