Em có con laptop IBM thinkpad R50 nghi là bị hỏng chipset bác nào biết chỗ sửa chỉ em cái!!!

Vừa bị đơ do dính virut em tắt nóng máy một phát, thế là bật lên nó sáng mỗi cái đèn pin, đèn CPU và quạt CPU thì quay ro ro, còn lại không có cái gì khác hoạt động cả. Thấy bảo đó là do hỏng chipset nhưng em chả biết nên sửa chỗ nào. Con này nghe có vẻ hơi cũ nên cũng kén chỗ sửa, bác nào biết chỗ nào hay hay ở Hà Nội hoặc Hà ĐÔng, chỉ em cái. Biết giá nữa thì càng tốt. Cảm ơn trước. Nguyễn Văn CHiến 0977 434 776 admin@dctis.com
Vũ Đình Phong
Trả lời 11 năm trước

kiểm tra từ từ lạiđi bạn ! kiểm tra sơ lạiổ cứng và Ram trcđiđã ! mìh cho nó xuất màn hình ngoài coi có lên ko ? rồi từ từ mình kiểm tra những phần cứng khác ! Có nguồn CPU và quạt quay thì tỉ lệ die Cầu bắc cũng là khá caođó ! còn việcđóng Chip hay lắc lại CHip thì nhiều lắm ! giờ gần nhưở khu vực nào mà chẳng có