Dịch vụ bảo dưỡng máy văn phòng siêu nhanh siêu rẻ?

Máy văn phòng mình dang bị đơ, mấy ông bà cuống lên tìm dịch vụ bảo dưỡng máy văn phòng siêu nhanh, siêu rẻ, máy móc cứ thế này, công ty chẳng làm ăn j được . gọi điện đến mấy dịch vụ bảo dưỡng máy văn phòng mà mãi k thấy họ đến . anh em có chỗ nào có dịch vụ bảo dưỡng máy văn phòng siêu nhanh siêu rẻ thì chỉ ju`m em với ,bọn em đang cần gấp. thanks
minhmeo
Trả lời 14 năm trước
Bác thử liên hệ đến công ty Đông Bắc Á( 179 Tây Sơn) bảo bọn nó đến tận công ty mà bão dưỡng cho nhanh, k mất phí vận chuyển đâu, mình đỡ tốn tiền xăng xe đi lại. tiếc là em xóa mất số của bọn nó rùi nhưng trong trang web: www.dongbacapc.com có tất cả thông tin đấy
Nguyễn Kim Thuân
Trả lời 14 năm trước
Bác liên hệ tới công ty CSN ở Trung Hòa Cầu giấy ý.STD:0435577443 bảo hành nhanh và chát lượng.giá lại hợp lý nửa