Máy in Canon LBP3000 không có tín hiệu kết nối cổng USB?

Máy in sử dụng một thời gian thì bỗng nhiên bị mất tín hiệu kết nối với máy tính (dòng máy này dùng cổng USB). Đã kiểm tra dây nối mới bằng máy in khác vẫn chạy tốt. Các phần cơ của máy vẫn hoạt động bình thường khi mở nguồn. Mình đã mở máy và kiểm tra toàn bộ mạch không có hiện tượng cháy, nổ tụ hay thủng IC. Xin cho biết cách sửa chữa hoặc chỉ giúp nơi nào có thể thay bảng mạch tín hiệu cho dòng máy này. Mình ở Qui Nhơn
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn kiểm tra chừng đó mà kết luận thế làm còn quá sớm. Không sao đâu. Bạn có kiểm tra Driver của bạn chưa. Nếu Driver của bạn đã cài rồi mà bị lỗi thì bạn hãy cài Driver bằng cách bỏ đĩa Driver(Đĩa này là đĩa khi bạn mua máy in họ có cho đấy) vào My computer và mở CD nó ra chọn thư mục có ngôn ngữ tiếng Anh sau đó Setup nó lên rồi khởi động lại máy tính. Thế là máy in của bạn đã nhận lại rồi. Chúc bạn thành công!