Lỗi màn hình LCD không lên được, ai giúp em với ?

Màn hình LCD của em tự nhiên giở chứng,cứ sáng lên cái là tắt liền,máy tính và màn hình vẫn chạy ,nhưng màn hình tối om à,tắt màn hình rồi bật lại thì màn hình lại khởi động đúng theo PC đang chạy,nhưng rồi lại tối om.có ai biết màn hinh của em bị gì ko,chỉ dùm em với, thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Khởi động không lên màn hình không chỉ đơn giản lý do là màn hình đâu bạn. Cũng có thể lắm nhưng còn phải kiểm tra toàn bộ phần cứng. - Tốt nhất là nếu làm kỹ thuật nên có 1 cái card test main, 1 đồng hồ đo điện áp.