Màn hình lộn ngược, giúp em với ?

Em dùng laptop Máy đang chạy bình thường tự nhiên mọi thứ trên màn hình lộn ngược hết tất cả Em xin hỏi các anh , các bác có phải là virus ko Em restart máy nhưng vẫn không ăn thua Nếu phải cài lại win thì các bác cho em xin cái địa chỉ download nhé Máy của em ko có ổ đĩa Cám ơn nhiều ạ
rudfjghdgj
Trả lời 14 năm trước
Lỗi có thể là do ai đó hoặc chính bạn nghịch máy làm màn hình lộn ngược. Cách giải quyết thì nhiều tùy theo card màn hình của máy. Bạn thử cách đơn giản nhất này xem: Nhấn tổ hợp phím Ctrl - Alt - các phím mũi tên để thử xoay màn hình lại xem nào.