Màn hình LCD bị lỗi ?

Mình đã xài màn hình LCD LG được một thời gian thì bây giờ bị lỗi , khi mở máy lên khoảng 5 phút sau thì có tiếng è è è ... rất khó chịu , mình tắt đi thì không nghe nữa , mở lên liền thì vẫn kêu è è , còn dể một hồi mở thì lại bị như tình trạng ban đầu . Nói chung là máy nóng quá , không biết có đúng không , mong các pro chỉ cách khắc phục.
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Cấu tạo của 1 màn hình LCD thông thường bao gồm panel , board , nguồn và vỏ. nếu phát ra tiếng kêu è è mình đoán chỉ có thể là do nguồn. nếu mới mua thì đem đi bảo hành. nếu không tìm đến nhà phân phối loại màn bạn đang sử dụng vì ở đó có đồ để thay thế mà không bị sửa lại.