Cổng usb bị hư, có cách nào sửa được không ?

Các bác cho hỏi máy laptop bị hư cổng usb có cách nào sửa được không? Ở SG có chổ nào sửa được? Các bác nào có kinh nghiệm xin chỉ giáo, thanks
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Máy chỉ có 1 cổng hả bác? bác mua cái card chuyển PCMCIA ---> USB vừa tiện lại nhanh, sửa mệt lắm bác ạ. nếu máy nhìu hơn 1 cổng USB thì mua cái bộ chuyển 1 -- > 4 USB giờ rất rẻ.
Nguyễn Tuấn Học
Trả lời 10 năm trước

Laptop hư cổng usb bạn có thể mang qua: 307/22 bàu cát Phường 12 quận tân bình. http://www.laptoptb.com

trước hết bạn cắm usb vào laptop rồi nhấn nút khởi động máy.khi máy boot lên màn hình thì chịn F2 hoăc F9(đối với các dòng hp). vào bios kiểm tra xem có nhận usb ko? nếu không nhận là lỗi chip nam.